ABOUT US

เราคือผู้ให้บริการจำหน่าย , และศูนย์บำรุงรักษาเครื่องอัดอากาศแบบแรงเหวี่ยงแบรนด์ FS ELLIOTT

ในปีค.ศ. 1996 บริษัท เทอร์โบ เอลิท แมชชีนเนอรี่ จำกัด  ก่อตั้งขึ้นโดยการรวมผู้เชี่ยวชาญจากฝ่ายต่างๆธุรกิจหลักคือการส่งเสริมและให้บริการหลังการขายของเครื่องอัดอากาศแบบแรงเหวี่ยงปราศจากน้ำมัน (Oil-free Centrifugal Air Compressor) FS-ELLIOTT คุณภาพสูงผลิตในประเทศอเมริกา 

เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงและการย้ายฐานการผลิตของอุตสาหกรรม การจัดการระบบและการเปลี่ยนแปลงองค์กรที่ไม่อาจรอช้าได้แม้เสี้ยวนาทีเดียว ดังนั้น บริษัท เทอร์โบ เอลิท แมชชีนเนอรี่ จำกัดจึงได้ก่อตั้งขึ้นในค.ศ. 2010 โดยบริษัท เทอร์โบ เอลิท แมชชีนเนอรี่ จำกัด นอกเหนือจากการที่คงไว้ซึ่งการพัฒนากิจการบริษัทเดิมที่มีอยู่แล้ว ยังพยายามในการปรับปรุงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องของระบบและผู้ผลิตระบบอีกด้วย เพื่อทำให้กิจการที่มีความต้องการในด้านพลังงานลมทั้งหมดสามารถได้รับการบริการที่เหมาะสมที่สุด 

ปี ค.ศ.2018 บริษัทฟูเช็งในมุมมองด้านตลาดที่พัฒนาอย่างเพื่องฟูในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยมีความตั้งใจที่จะขยายธุรกิจปั๊มลมแบบแรงเหวี่ยงและแบบเกลียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่ง บริษัท เทอร์โบ เอลิท แมชชีนเนอรี่ จำกัดพยายามอย่างยิ่งในการตอบสนองต่อการพัฒนาไปยังประเทศไทย ด้วยเป้าหมายที่มีร่วมกันและความเชื่อมั่นของทั้งสองฝ่าย เมื่อรวมกับความสามารถในการควบคุมและการวางแผนอย่างกระตือรือร้นของ ฟูเช็งต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และ บริษัท เทอร์โบอีลิทแมชชีนเนอรี่ จำกัด ที่มีความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีการขายและการซ่อมบำรุง ทั้งสองฝ่ายจึงก่อตั้ง บริษัท เทอร์โบ เอลิท แมชชีนเนอรี่ (ไทยแลนด์) จำกัด (ต่อไปนี้จะเรียกว่า TETH)

ปีค.ศ.2019 TETH ประสบความสำเร็จในแผนการปรับสมดุลโรเตอร์ของเครื่องคอมเพรสเซอร์และได้เสร็จสิ้นงานการติดตั้งและทดสอบเดินเครื่องของ SCHENCK Balance Machine จากประเทศเยอรมัน และปีค.ศ.2020ได้เริ่มให้บริการปรับสมดุลของโรเตอร์ที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าอย่างเป็นทางการแล้ว

ปัจจุบัน TETH ได้เป็นศูนย์การขายและการซ่อมบำรุงของเครื่องอัดอากาศแบบแรงเหวี่ยงในพื้นที่ประเทศไทยของแบรนด์ FS-Elliott เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ร่วมมือกับท่านในเขตพื้นที่นี้เพื่อก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคต และมุ่งหวังที่จะกลายเป็นผู้ดูแลรักษาอุปกรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มธุรกิจของท่าน

ขอบคุณการสนับสนุนและกำลังใจจากทุกเดินชีวิตเพื่อ Turbo Elite Machinery Co. , Ltd. เพื่อเสริมสร้างการให้บริการหลังการขายที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าแผ่นดินใหญ่เพื่อตอบสนองความต้องการของการพัฒนาอย่างรวดเร็วของทั้งสองด้านของช่องแคบในอนาคต ในปี 2010 Turbo Elite ได้จัดตั้ง บริษัท Elite Air Trading จำกัด บนแผ่นดินใหญ่เพื่อเพิ่มขอบเขตการให้บริการโดยตรงสู่ภูมิภาคจีนที่กว้างใหญ่เพื่อให้เทคโนโลยีที่รวดเร็วและเป็นมืออาชีพมากขึ้น การให้คำปรึกษาและบริการ
 

มีความเป็นมืออาชีพและมีความเชี่ยวชาญในระบบเครื่องอัดลม-ระบบลมแห้ง-ระบบลมเย็น-ระบบท่อส่งลม พร้อมให้คำแนะนำทางเทคนิคและการใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพการทำงานกับลูกค้าในกระบวนการตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำแบบ Turnkey project service

บริการก่อนและหลังการขายที่ดีเยี่ยม รวดเร็ว แม่นยำ ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคการใช้งาน การควบคุมมลพิษ การบำรุงรักษา PM ไปจนถึงการเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองตามอายุการใช้งาน บริการวางแผนด้านประหยัดพลังงานทั้งระบบที่วัดผลได้ บริการคำนวณออกแบบฐานติดตั้งเครื่องอัดลม เดินระบบท่อน้ำหล่อเย็น ท่อเชื่อมแอร์ไดร์เออร์ ท่อลมเข้า-ท่อลมออกการหุ้มฉนวนท่อ การเดินระบบไฟฟ้าในระบบอัดลมโดยวิศวะกรผู้ชำนาญการ มีทีมช่างประจำให้บริการตรวจสอบสภาพเครื่องตามระยะ บริการซ่อมบำรุง Onsite service ให้บริการทั่วประเทศไทย 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้